Vay Tín Chấp Theo Lương Vietcombank Chuyển Khoản Cập Nhật Mới NhấtBạn đang cần vay vốn để giải quyết các vấn đề cá nhân hãy đến với sản phẩ vay theo lương vietcombank với lãi suất ưu đãi thêm 0,8% tháng tư vấn hồ sơ thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng viecombank chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí • Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Hỗ trợ về thủ tục hồ sơ điều kiện vay tín chấp

  VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG VIETCOMBANK CHUYỂN KHOẢN 

  Vay tiêu dùng tín chấp theo lương chuyển khoản là hình thức vay tiêu dùng tín chấp. Không cần thế chấp tài sản. Áp dụng với các khách hàng đi làm hưởng lương. Và được công ty trả lương qua thẻ ngân hàng ATM. Ngân hàng sẽ dựa vào số tiền lương được trả bình quân trong 3 tháng gần nhất được hiển thị trên sao kê ngân hàng. Để đánh giá khả năng chi trả khoản vay của khách hàng. Khi vay qua hình thức này không cần phải có bảo lãnh của cơ quan hay thế chấp bất giấy tờ gốc nào. Khách hàng sẽ trả theo hình thức trả góp gốc và lãi hàng tháng.

  1. ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP

  Hạn mức vay tới 300 triệu mà không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ.

  Chỉ gọi điện thẩm định, không thực địa.

  Không cần giấy tạm trú nếu sống tại địa chỉ khác sổ hộ khẩu.

  Lãi suất vay tín chấp theo lương vietcombank chỉ từ 0.8- 1,8%/th.

  Mỗi khách hàng có thể vay tối đa 15 lần lương.

  Thời gian trả góp linh động từ 48 tháng do khách hàng đăng kí.

  Khoản vay được bảo mật khi yêu cầu.

  Thời gian giải ngân nhanh chóng.

  Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng vietcombank

  Hình thức vay tín chấp thì không cần tài sản thế chấp, chỉ cần người vay chứng minh được mức lương, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ,… là có thể vay vốn. Hình thức vay tín chấp phù hợp với khách hàng có thu nhập từ thấp đến trung bình, nhu cầu vay vừa phải và thời hạn vay ngắn. Khách hàng là người đi làm đang muốn vay vốn với thủ tục giải ngân nhanh chóng, không cần thế chấp và lãi suất cạnh trạnh thì vay tín chấp theo lương tại Vietcombank là một lựa chọn phù hợp.

  Vay theo thẻ tín dụng
  Vay theo lương
  Vay theo hóa đơn điện
  Vay bảo hiểm nhân thọ
  Vay sao kê tài khoản
  Vay theo giấy phép kinh doanh

  Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng vietcombank

  Hiện tại, tính đến đầu năm 2023 thì mức lãi suất vay tín chấp vietcombank là khoảng ~ 0,93%/ tháng ( *Lưu ý: Các mức lãi suất trên có thể thay đổi theo thông báo của Vietcombank trong từng thời kỳ , tùy chi nhánh ... lãi suất hiện tại chỉ mang tính tham khảo )


  Sản phẩm vay tín chấp theo lương vietcombank Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu
  Vay theo lương chuyển khoản vietcombank chỉ từ ~ 9 % / năm x 25 lần lương Linh hoạt
  Vay theo lương tiền mặt vietcombank chỉ từ ~ 9,5 % / năm x 25 lần lương Linh hoạt
  Vay theo sao kê bảng lương vietcombank chỉ từ ~ 9,6 % / năm x 25 lần lương Linh hoạt


  bảng lãi suất chỉ mang tính tham khảo tùy thời điểm theo công bố của vietcombank ( mỗi chi nhánh sẽ có sự khác nhau về lãi suất và thời điểm cập nhật bảng lãi suất ) vì vậy để được tư vấn chi tiết , quý khách đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé

  2. MÔ PHỎNG KHOẢN VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP

  Khách hàng là nhân viên kế toán cho công ty tư nhân. Có mức lương chuyển khoản là 10 triệu/th. Có bảo hiểm do công ty đóng. Khách hàng vay 100 triệu trong 12 tháng. Mức lãi hàng tháng khách hàng phải chịu là 0.75%/th.

  1 tháng khách hàng cần trả 9.083.333vnđ trong đó 750.000 vnđ tiền lãi và 8.333.333 vnđ tiền gốc.

  Phí bảo hiểm khoản vay 0vnđ

  Phí làm hồ sơ 0vnđ

  Khách hàng có thể tất toán sớm bất kì lúc nào. Phí phạt tính trên 3.5% dư nợ còn lại của số tiền gốc khách hàng vay tại thời điểm tất toán. Vay tiêu dùng tín chấp theo lương chuyển khoản lãi suất thấp

  Khi vay tiêu dùng tín chấp theo lương chuyển khoản. Ngoài lợi thế về lãi suất thấp thì hình thức thẩm định khoản vay cũng là một đặc điểm mang đến sự khác biệt so với khi vay tín chấp theo lương tiền mặt. Khách hàng khi vay theo lương chuyển khoản chỉ cần gọi điện để thẩm định. Mà không phải đến nơi ở hay cơ quan đang làm việc.

  3. ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP

  Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 21-55 ( đối với nữ), từ 21-60 (đối với nam).

  Lương chuyển khoản hoặc bảng lương hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.( Áp dụng với sao kê của tất cả các ngân hàng).

  Thời gian công tác tại cơ quan, công ty từ 2 tháng trở lên. Tính cả thời gian thử việc.

  4. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI VAY TÍN CHẤP

  Chứng minh nhân dân.

  Sổ hộ khẩu.

  Hợp đồng lao động hoặc xác nhận đang công tác ( nếu có ).

  Sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất.

  Thẻ bảo hiểm y tế do công ty cấp.( nếu có )

  Xác nhận tạm trú ( nếu có ).

  Lãi suất khi vay theo lương chuyển khoản ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như dư nợ tín dụng, bảo hiểm y tế, khu vực khách hàng đang sống…

  Khách hàng vay theo lương chuyển khoản có thể gọi trực tiếp tới hotline để được tư vấn cụ thể hơn về mức lãi ưu đãi mình có thể được hưởng. Hoặc đăng kí online để được tư vấn nhanh nhất

  Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng vietcombank

  Lãi suất thả nổi là gì?

  Mức lãi suất bạn thường thấy ở các ngân hàng hiện nay là hàng tháng bạn phải trả một mức lãi suất cố định với một khoản tiền như nhau.

  Mức lãi suất thả nổi thì: Mức tiền mỗi tháng bạn đóng tùy theo sự điều chỉnh lãi suất của ngân hàng

  Lãi suất thả nổi sẽ được điều chỉnh định kỳ, mỗi kỳ có thể là một quý, 6 tháng hoặc có ngân hàng 1 năm mới điều chỉnh một lần. Tùy thuộc vào lãi suất tham chiếu hoặc chỉ số lạm phát để các ngân hàng điều chỉnh mức tiền lãi. Lãi suất thả nổi thông thường sẽ thấp hơn lãi suất cố định, nhưng vẫn có trường hợp cao hơn, theo sự điều chỉnh của ngân hàng.

  Ưu nhược điểm của lãi suất thả nổi 

  Ưu điểm

  Với mức lãi suất tính theo dư nợ giảm dần thì ổn định nhưng lãi suất khá cao, mỗi tháng bạn phải trả một khoản tiền khá khá. Việc lựa chọn lãi suất thả nổi trong tình hình thị trường biến động là một điều hết sức khôn ngoan, vì khi thị trường lãi suất hạ thì cơ hội để bạn hưởng mức lãi suất thấp là rất cao.

  Nhược điểm

  Chọn lãi suất thả nổi cũng như việc đặt kế hoạch trả nợ của mình lên bàn cân. Bởi khi lãi suất thị trường hạ thì mức lãi suất sẽ thấp nhưng khi lãi suất thị trường tăng lên thì tăng thì bạn phải chấp nhận đóng cho ngân hàng một khoản tiền lãi cao hơn so với mức tiền lãi ban đầu. Bạn không thể tự chủ được tài chính kể từ kỳ nộp lãi thứ hai trở đi do sự biến động của thị trường và sự điều chỉnh mức lãi của ngân hàng. Bạn phải chịu mức phí phạt theo quy định phạt ghi trong hợp động khi sai hạn trả lãi

  Một vài Lưu ý khi đi vay vốn để được lãi suất vay ngân hàng Vietcombank tốt nhất

  Ngoài vấn đề về lãi suất cũng như biết được cách tính thì bạn cũng cần bỏ túi một số lưu ý được bài viết đề cập dưới đây để giúp bạn có thể đi vay vốn dễ dàng với lãi suất hợp lý nhất nhé.

  Tìm hiểu thật kỹ thông tin về khoản vay mà mình có nhu cầu thông qua nguồn tin từ bạn bè hay người thân đã từng vay hoặc có thể tìm kiếm qua Internet.

  Luôn trung thực, nghiêm túc và thành thật khi đăng ký vay vốn để đảm bảo hồ sơ cũng như giấy tờ vay vốn của bạn mang tính chính xác và đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng.

  Nắm chắc các thông tin liên quan về khoản vay và điều kiện vay như thời gian vay, phí trả trước hạn, thời gian đáo hạn…để có thể có cho mình một kế hoạch thanh toán phù hợp.

  Xác định thật kỹ về kế hoạch trả nợ và cân nhắc về khả năng tài chính nhằm giúp bạn tránh việc làm xấu lịch sử tín dụng của mình.

  Cần chú ý đến thời gian trả nợ để tránh phải chịu các phí phạt chậm do trả nợ không đúng thời hạn quy định.

  Nếu chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm của ngân hàng thì bạn có thể liên hệ với tổng đài viên Vietcombank để nhờ sự tư vấn miễn phí.

Vay tín chấp vietcombank


G
G