Một Số Lưu Ý Khi Vay Tín Chấp

Cần nắm rõ khả năng thanh toán hàng tháng của mình và cân đối tài chính để vừa đảm bảo việc trả nợ đúng hạn, vừa có thể duy trì cuộc sống ổn định.

Chuẩn bị đầy đủ và chính xác những hồ sơ, thủ tục liên quan theo điều kiện quy định của ngân hàng để được xét duyệt nhanh chóng nhất. Nắm rõ các khoản phí có thể phát sinh: phí phạt trả nợ trước hạn, phạt trả chậm, phạt nợ quá hạn…để không bị mất những khoản phí không đáng có. Như vậy, vay ngân hàng theo bảng lương là tương đối đơn giản và nhanh chóng, do vậy khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay để thực hiện những dự định cần thiết. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống ngay từ hôm nay.

Nếu cần tư vấn thêm về hồ sơ và thủ tục vay ngân hàng theo lương, Quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ Hotline để được giải đáp chi tiết, tận tình.

Chính Sách Cho Vay Khách Hàng Cần Lưu Ý

Tùy nhu cầu mà các khoản vay thời gian vay tối thiểu là 12 tháng ( 365 ngày ) và tối đa 60 tháng ( 1800 ngày)

Tùy vào nhu cầu lãi suất tối thiểu 5.7%/1năm – lãi suất tối đa 10.3%/1 năm

Các khoản vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi:

Ví dụ: Phạm Văn Bình vay 30 triệu trong 12 tháng và trả góp mỗi tháng gốc + lãi là 2.750.000 vậy sau 12 tháng tổng lãi + gốc là 33 triệu suy ra số tiền lãi là 3 triệu vậy lãi suất: 10%/năm - đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Nhưng nếu Phạm Văn Bình vay 30 triệu trả trong vòng 60 tháng thì mỗi tháng sẽ phải trả góp 762.000đ vậy tổng sau 60 tháng cả gốc và lãi là : 45.720.000 trừ đi gốc tiền lãi là 15.720.000 trong 5 năm thì mỗi năm lãi là 3.144.000 sấp sỉ 10%/năm. đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít. Khách vay số tiền càng lớn lãi suất càng thấp.


G
G